Chuyên mục "Trò chuyện cùng cha"

Chuyên mục "Trò chuyện cùng cha"

Có vẻ như càng lớn, khoảng cách của con và cha càng xa nhau hơn. Có thể vì cha vì ít khi bộc lộ cảm xúc, hay cũng có thể vì con vô tâm. Cũng chính vì vậy, mà những cuộc nói chuyện giữa con và cha ngày càng thưa ra.

Khi chúng ta trưởng thành, cũng là lúc cha già đi, kéo theo sức khoẻ giảm sút, tuổi trẻ nhiệt huyết của cha đã dành hết cho gia đình được ấm êm, để chúng có được ngày hôm nay! Nhưng mấy ai trong chúng ta biết ngày sinh nhật của cha, món ăn cha thích, hay ước muốn còn giang giở của cha? Và bao lâu rồi bạn chưa “Trò chuyện cùng cha”?

Nếu bạn khó mở lời trực tiếp với cha của mình, vì bất cứ rào cản về tâm lý hay lý do gì, thì hãy chia sẻ với chúng tôi, MyVita sẽ giúp các bạn chia sẻ những câu chuyện đến cha của mình. Hãy cũng MyVita chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa về cha và con, để truyền cảm hứng và động viên cho những bạn trẻ khác, hãy mau dành thời gian, trò chuyện cùng cha nhiều hơn khi còn có thể.

Cách thức tham gia:

  • Đăng ký tham gia trực tiếp https://myvita.vn/pages/campaign-fathersday
  • Hoặc gửi bài chia sẻ về email: myvita@spm.com.vn
  • Những câu chuyện đầy ý nghĩa sẽ được chúng tôi biên tập và đăng tải trên trang chủ của chiến dịch: https://myvita.vn/pages/campaign-fathersday
  • Các bài chia sẻ được chọn đăng sẽ được tặng một phần quà là Hộp sản phẩm MyVita Royal trị giá 600.000 VNĐ.
  • Chiến dịch bắt đầu từ hôm nay đến hết tháng 09/2023.

Để tham gia cùng chiến dịch và lan toả thông điệp ý nghĩa của chương trình, các bạn hãy:

-           Bước 1: Like fanpage MyVita

-           Bước 2: Like và Share bài viết này kèm hashtag #trochuyencungcha #conungho

-           Bước 3: Tag 3 người bạn dưới bài viết này

Mỗi ngày, MyVita xin trao tặng 20 hộp MyVita Royal (loại nhỏ)  cho 20 bạn ngẫu nhiên khi chia sẻ thông điệp chương trình từ nay đến hết 30/06/2023.

MyVita Royal với sứ mệnh hỗ trợ và bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng và đồng hành cùng với khách hàng trong đời sống tinh thần. Với tinh thần, “không bao giờ già để bắt đầu bất cứ điều gì bản thân mình yêu thích”, chúng tôi khuyến khích và chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng để thúc đẩy khách hàng mạnh dạn bước tới, vượt qua rào cản về tâm lý, củng cố sức khoẻ để thực hiện ước mơ và những dự định đã ấp ủ. Đồng thời kêu gọi những bạn trẻ, hãy trò chuyện và lắng nghe cha mẹ mình nhiều hơn, để thấu hiểu từ đó động viên và giúp đỡ cha mẹ mình, thực hiện ước mơ khi còn có thể.

#trochuyencungcha #conungho #khongbaogiolagia  #myvita

 

 

RELATED ARTICLES

Để lại bình luận