Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư nhằm tôn trọng và bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính Sách Bảo Mật” được quy định bởi Công Ty CP Dược Phẩm SPM, đơn vị sở hữu và vận hành website myvita.vn, dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện cũng như về cách chúng tôi tiếp nhận và sử dụng thông tin cá nhân của người truy cập.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin của Quý khách thông qua quá trình Quý khách tương tác với các kênh truyền thông tiếp thị của chúng tôi như website, mạng xã hội, thư hoặc cuộc gọi đóng góp ý kiến.

 • Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm: họ tên, ngày-tháng-năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng.
 • Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng để truy cập vào website myvita.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

Chúng tôi tuyệt đối không lưu giữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng mà Quý khách sử dụng trên website myvita.vn thông qua cổng thanh toán của bên thứ 3.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm pháp lý liên quan đến thông tin khai báo của Quý khách.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính Sách Bảo Mật” này. Toàn bộ thông tin do Quý khách cung cấp và chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng với các mục đích sau:

 1. Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin để đăng nhập vào hệ thống của myvita.vn
 2. Dùng để giao dịch trong khi mua hàng hóa dịch vụ trên myvita.vn như dùng để đặt dịch vụ, mua hàng hóa, gửi hàng hóa, thanh toán tiền sau khi mua hàng hóa, dịch vụ...
 3. Dùng trong tuyên truyền quảng cáo các thông tin của myvita.vn đến các thành viên:

- Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, bưu điện, điện thoại...

- Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào myvita.vn dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử mua hàng, trang web thành viên đã xem.

- Dùng để liên lạc với thành viên khi myvita.vn điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mãi, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.

- Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng với mục đích xây dựng những dịch vụ mới hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.

 1. Dùng để trả lời khi thành viên thắc mắc: Công ty chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên khi thành viên thắc mắc.
 2. Dùng trong các dịch vụ khác do myvita.vn cung cấp.
 3. Dùng cung cấp thông tin cá nhân cho người bán theo mục 4 của chính sách này.
 4. Dùng cho những mục đích khác của myvita.vn không ghi ở trên. khi đó chúng tôi sẽ thông báo việc sử dụng đó trên myvita.vn.

SỬ DỤNG THÔNG TIN

Myvita.vn sử dụng thông tin cá nhân của thành viên theo luật pháp của Việt Nam. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để thực hiện các mục đích nêu tại điều 2 của quy định này.

ĐỘ CHÍNH XÁC VÀ TÍNH AN TOÀN CỦA THÔNG TIN

Thông tin khách hàng cung cấp chỉ được sử dụng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

XÁC NHẬN, CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thành viên có thể xác nhận, chỉnh sửa, thêm, xóa, hủy bỏ tài khoản của mình.

Sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để thực hiện các mục đích nêu tại điều 2 của quy định này.

THÔNG TIN ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN

 • Đơn vị: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm SPM
 • Địa chỉ: C4, Đường Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 54 54 69

Quý khách hàng phải dừng việc truy cập và sử dụng website myvita.vn nếu không đồng ý với “Chính Sách Bảo Mật” này. Việc Quý khách hàng tiếp tục truy cập và sử dụng một phần hoặc toàn bộ dịch vụ được cung cấp tại website myvita.vn được hiểu là Quý khách hàng đã đồng ý và chấp nhận tất cả nội dung của “Chính Sách Bảo Mật”.

Mọi thắc mắc về chính sách bảo mật, Quý khách vui lòng liên hệ:

+ Hotline: 1900 54 54 69

+ Email: myvita@spm.com.vn

MyVita chân thành cám ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách!