Quy định về các hình thức giao hàng của MyVita như sau:

* Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm trước khi ký nhận sản phẩm. Trong trường hợp quý khách có khiếu nại hoặc không hài lòng sản phẩm, muốn đổi/trả hàng, vui lòng tham khảo chính sách đổi trả hàng.

GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 100.000 VNĐ

Để hỗ trợ và gia tăng sự hài lòng, nâng cao trải nghiệm mua hàng của Quý khách tại MyVita, chúng tôi áp dụng chính sách Miễn Phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 100.000 VNĐ (Một trăm ngàn đồng Việt Nam).

MyVita sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ dựa theo thông tin đơn hàng online của Quý khách theo các hình thức cụ thể sau đây:

  • Nhân viên sẽ giao hàng trực tiếp đối với các khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.
  • Giao hàng qua đường bưu điện, nhân viên bưu tá địa phương sẽ giao hàng trực tiếp tới tận tay Quý khách hàng.
  • Đối tác giao hàng: Giao Hàng Tiết Kiệm

 (*) Lưu ý: Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của Quý khách, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ chấp nhận giao tại cửa tòa nhà) hoặc bên trong các khu vực hạn chế đi lại (khu vực quân sự, biên giới,…).

THỜI GIAN GIAO HÀNG

MyVita hỗ trợ giao hàng cho Quý khách vào Thứ 2-Thứ 7 từ 9h00 đến 18h00 (trừ Chủ Nhật và ngày Lễ, Tết). Trong trường hợp, quý khách đặt hàng sau 18h, thời gian giao hàng sẽ cộng dồn thêm 1 ngày.

- TP HCM và các tỉnh lân cận: 1 – 2 ngày

- Hà Nội: 3 – 4 ngày

- Các tỉnh khác: 5 – 7 ngày

(*)Lưu ý: Đây là thời gian giao hàng dự kiến. Thời gian này có thể thay đổi vì một số lý do ngoài ý muốn và sẽ được thông báo với Quý khách nếu có.

QUY CÁCH GIAO HÀNG

MyVita cam kết tất cả các đơn hàng được giao đều là hàng chính hãng, nguyên tem mác, đi kèm hóa đơn, được đóng gói bằng bao bì có logo, dán băng keo niêm phong.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, tính nguyên vẹn của hàng hóa. Khuyến khích quý khách hàng quay lại video trong suốt quá trình kiểm tra, để những vấn đề nếu phát sinh được xử lý thuận lợi hơn.

BẤT KHẢ KHÁNG

Trong các trường hợp có phát sinh dịch bệnh (Covid, SARS, …), thiên tai hoặc trong các trường hợp bất khả kháng tại thời điểm phát sinh theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước, việc giao hàng sẽ thay đổi theo tình hình thực tế về quy định chuyển phát hàng hoá của nhà nước, MyVita được quyền từ chối giao hàng.

Mọi thắc mắc về chính sách vận chuyển, Quý khách vui lòng liên hệ:

Số hotline: 1900 54 54 69

Email: myvita@spm.com.vn

MyVita chân thành cám ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách!