0

NĂM PHÂN PHỐI VÀ SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM

0

NHÀ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

0

NGƯỜI TIÊU DÙNG

0

QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Có mặt từ 2009, Eugintol được sản xuất bởi Công ty Cổ phần SPM theo dây chuyền sản xuất và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Bắt nguồn từ những bài thuốc thảo dược dân gian, chúng tôi đã dày công nghiên cứu tạo ra tỉ lệ vàng giữa các loại thảo dược hiệu quả nhất.

Sản phẩm của Eugintol kết hợp những thành phần thảo dược tự nhiên, giúp giảm ho, tiêu đờm và làm dịu đau họng một cách an toàn và hiệu quả, trở thành lựa chọn tin cậy cho người tiêu dùng.

Giảm ho nhanh chóng và hiệu quả - Tỉ lệ chữa khỏi lên đến 90% (*)

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể kết hợp EUGINTOL IVY với liệu trình điều trị của bác sĩ cho bé được không?

Bạn có thể kết hợp EUGINTOL IVY với liệu trình điều trị của bác sĩ cho bé. Tuy nhiên, bố mẹ nên tham vấn thêm ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng đồng thời nhiều loại thuốc trị ho.

EUGINTOL IVY có hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản không?

EUGINTOL IVY hỗ trợ điều trị các triệu chứng ho nhiều, trong đó cũng bao gồm các triệu chứng thường gặp của viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản. Ngoài ra, nhiều dược liệu trong EUGINTOL IVY có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm tốt như xuyên bối mẫu, tỳ bà diệp, cát cánh, mật ong,… nên có tác dụng hỗ trợ tích cực trong điều trị các bệnh viêm đường hô hấp.

Phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh có dùng được sản phẩm này không?

Phụ nữ mang thai và cho con bú có thể dùng được EUGINTOL IVY nhưng vẫn nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

EUGINTOL IVY là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thể sử dụng được cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

Tôi nên sử dụng EUGINTOL IVY cho trẻ như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng EUGINTOL IVY:

  1. Tránh cho trẻ uống siro ngay trước khi đi ngủ.
  2. Không nên cho trẻ uống siro trước bữa ăn.
  3. Khi siro không được sử dụng hết, không nên cất lại cho lần dùng sau.
  4. Không tự chế biến siro hoặc cho trẻ dùng cùng các loại siro không rõ nguồn gốc. Tránh dùng siro cùng với sữa, nước ngọt, hoặc các loại nước ép khác.
EUGINTOL IVY có gây tác dụng phụ gì khi sử dụng lâu dài không?

EUGINTOL IVY được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên nên vừa có tác dụng bổ phế vừa hỗ trợ giảm ho nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tác dụng phụ.

(*) Tỉ lệ chữa khỏi lên đến trên 90% của chiết xuất lá thường xuân?

Theo các nghiên cứu quan sát lớn thực hiện ở châu Mỹ Latinh, đã báo cáo hiệu quả cao của chiết xuất lá thường xuân trong điều trị các triệu chứng hô hấp. Một nghiên cứu quan sát trên 15.000 bệnh nhân cho thấy tỷ lệ cải thiện hoặc chữa khỏi trên 90% ở các triệu chứng như ho và tiết chất đờm. Các bác sĩ đánh giá hiệu quả tổng thể là tốt hoặc rất tốt trong 77–86% trường hợp​.

Nhận tư vấn thêm với Chuyên gia Y tế

Vui lòng cung cấp thông tin và thắc mắc của bạn. Dữ liệu sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật và tuân thủ các quy định về điều kiện và điều kiện sử dụng được nêu tại website.

Công ty CP S.P.M

1900 54 54 69

myvita@spm.com.vn