VINH DANH MYVITA TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2023

VINH DANH MYVITA TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2023

Chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, lễ công bố Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - The Best of Vietnam năm 2023 được long trọng tổ chức tại Nhà hát Quân đội phía Nam với sự góp mặt của các doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam. MyVita được vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu 2023, đây là giải thưởng danh giá đánh dấu vị trí thương hiệu trong lòng người tiêu dùng trong việc cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng.

Lễ công bố The Best of Vietnam 2023 

The Best of Vietnam 2023 được tổ chức tại Nhà hát Quân đội

Danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam (tiếng Anh: The Best of Vietnam) là sự kiện thường niên do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức nhằm vinh danh những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng, theo các tiêu chí đánh giá trên phương diện người tiêu dùng; kết hợp với đánh giá trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp theo các tiêu chí cụ thể của Ban tổ chức, thẩm định và công nhận. Đồng thời chương trình nhằm đẩy thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo chủ trương của Bộ chính trị phát động.

The Best of Vietnam 2023 nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc”, nhằm khẳng định vai trò của giới doanh nhân, doanh nghiệp đã khẳng định được uy tín, chất lượng trong thời gian qua. Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn với doanh nghiệp, được cộng đồng doanh nhân và toàn xã hội quan tâm, nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cùng các sản phẩm, dịch vụ phong phú có chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Thương hiệu MyVita trực thuộc Công ty Cổ phần SPM được đề cử và bình chọn Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - The Best of Vietnam năm 2023, do Hội đồng bình chọn đưa ra theo tiêu chuẩn Quốc tế được áp dụng trên toàn cầu dành riêng cho doanh nghiệp. 

Công ty Cổ phần SPM với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Dược phẩm trên toàn quốc, cho ra đời thương hiệu MyVita. Với phương châm “Nâng cao chất lượng cuộc sống, vì sức khỏe cộng đồng”, MyVita cam kết cung cấp dịch vụ và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đa công dụng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc của Tổ chức Y tế thế giới ban hành (GMP-WHO).

MyVita tự hào là thương hiệu Việt, cho người Việt với chất lượng quốc tế. Đại diện MyVita cho biết giải thưởng sẽ là động lực to lớn để MyVita tiếp tục nỗ lực không ngừng, nhằm nâng cao giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng, góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và xã hội.

 

RELATED ARTICLES