NHÃN HÀNG MYVITA, CÔNG TY CỔ PHẦN SPM TÀI TRỢ CUỘC THI NGÔI SAO PT - PT STAR MỞ RỘNG 2023 MÙA 4

NHÃN HÀNG MYVITA, CÔNG TY CỔ PHẦN SPM TÀI TRỢ CUỘC THI NGÔI SAO PT - PT STAR MỞ RỘNG 2023 MÙA 4

Đêm chung kết cuộc thi Ngôi sao PT - PT Star 2023 thành phố Hồ Chí Minh mở rộng được tổ chức tối ngày 24/06/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần quyết tâm, sự nhiệt huyết, cháy hết mình với đam mê của các bạn thí sinh xuất sắc trên toàn quốc và 4 huấn luyện viên tài giỏi, giàu kinh nghiệm đã làm hội trường Beethoven Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng “nóng” hơn bao giờ hết.

Cuộc thi Ngôi sao PT 2023 mùa 4 bắt đầu từ ngày 11/6/2023 - 24/06/2023, được trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đăng cai tổ chức. Cuộc thi là sân chơi lành mạnh dành cho các bạn thí sinh có cơ hội kết nối với nhau, chia sẻ đam mê và phát triển định hướng của bản thân trong lĩnh vực huấn luyện viên Thể hình - Fitness. Ngôi sao PT không chỉ là nơi tìm kiếm tài năng, mà còn là môi trường để các bạn thí sinh khám phá bản thân, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

Bên cạnh sự nỗ lực của các bạn thí sinh, là sự chuyên nghiệp đầy tâm huyết từ Ban tổ chức và ekip thực hiện đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Từ nội dung kịch bản, kỹ thuật dàn dựng có đầu tư cho đến sự góp mặt của thành phần Ban giám khảo, MC, Đại sứ, khách mời nổi tiếng và tài năng. Cuộc thi đã tạo nên tiếng vang lớn với sự thành công tổng thể vượt hơn sự mong đợi.

Đây là năm thứ 4 nhãn hàng MyVita có cơ hội đồng hành và là nhà tài trợ cho cuộc thi Ngôi sao PT. Mỗi năm qua, MyVita đã và đang chứng kiến sự phát triển từng ngày của các thế hệ thí sinh và tập thể ekip chương trình.

Cuộc thi Ngôi sao PT 2023 góp phần nâng cao vai trò nghề huấn luyện viên thể hình trong cộng đồng và giúp nhiều người hiểu rõ thêm về ngành nghề đang được đông đảo bạn sinh viên yêu thích và theo đuổi hiện nay. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành huấn luyện viên thể hình có cơ hội cọ xát thực tế với các huấn luyện viên kinh nghiệm trong công việc thực tế, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình đã lựa chọn, cũng như tiếp thêm động lực cho các bạn muốn theo đuổi ngành nghề mới mẻ này.

Vòng Chung kết cuộc thi Ngôi sao PT 2023 diễn ra thành công rực rỡ kết rực rỡ, khán giả đã được chiêm ngưỡng những phần trình diễn đặc sắc, những tiết mục thể hiện tài năng được chuẩn bị chỉnh chu từ các thí sinh.

Với thông điệp “KHOẺ ĐẸP SONG HÀNH” mà chương trình hướng tới, nhãn hàng MyVita - Công ty Cổ phần S.P.M luôn mong muốn được đồng hàng cùng Ngôi sao PT, để truyền tải những thông điệp tích cực về sức khỏe, cũng như trao đi những cơ hội mới cho các bạn trên con đường chinh phục đam mê lĩnh vực Thể hình của mình.

RELATED ARTICLES