was successfully added to your cart.

Giỏ hàng

Top 3 sản phẩm bồi bổ sức khỏe hiệu quả không nên bỏ lỡ

By Tháng Mười Một 30, 2021 Kiến Thức

Những sản phẩm bồi bổ sức khỏe có tác dụng với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn nên dựa trên nhu cầu để tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp với bản thân. 

Tìm kiếm các sản phẩm bồi bổ sức khỏe là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Với sự phát triển của thị trường thực phẩm chức năng, có rất nhiều sản phẩm ra đời để tăng sức đề kháng. Bài viết sẽ chia đến bạn 3 dòng thực phẩm chức năng được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. 

MyVita Royal

MyVita Royal là dòng thực phẩm chức năng được sản xuất với thành phần quý hiếm, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm này có thể tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng suy nhược và giúp người dùng khỏe mạnh hơn. 

Thành phần của MyVita Royal

MyVita Royal được chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên có công dụng tuyệt vời trong bồi bổ sức khỏe. Với những thành phần quý, người dùng có thể cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể ngay sau liệu trình đầu tiên. 

Thành phần chính của MyVita Royal gồm đông trùng hạ thảo, cao sâm cau, sữa ong chúa và cao nhân sâm. Những chất này đều có tác dụng tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giảm mệt mỏi và suy nhược cơ thể. 

Ngoài ra, dòng thực phẩm chức năng này còn bổ sung nhiều loại acid amin. Cụ thể, người dùng được cung cấp thêm các Threonine, Valine, Leucine, Phenylalanine… thông qua chiết xuất tự nhiên trong sản phẩm.  Đây là chất có khả năng tăng cường sự trao đổi chất và hoạt động sống của cơ thể nên sẽ cải thiện sức khỏe của người dùng. 

Công dụng và đối tượng sử dụng của sản phẩm

MyVita Royal được dùng cho những người mới ốm dậy, người già, người có hệ miễn dịch yếu. Đồng thời, khách hàng cần tăng cường sức khỏe hay thường xuyên mệt mỏi cũng có thể sử dụng sản phẩm này. MyVita Royal hứa hẹn mang đến những công dụng như: 

  • Bổ sung các loại acid amin, khoáng chất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể
  • Nâng cao sức khỏe người bệnh
  • Hỗ trợ giảm tình trạng mệt mỏi hay suy nhược cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng

Người từ 18 tuổi trở lên sử dụng 1 đến 2 chai MyVita Royal hằng ngày. Đồng thời, những người có tiền sử dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần của thuốc thì không nên sử dụng. 

Bên cạnh đó, khách hàng cần bảo quản MyVita Royal ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản loại thực phẩm chức năng này là dưới 30 độ C.

san-pham-boi-bo-suc-khoe-3

Chọn MyVita Royal – Chọn cuộc sống khoẻ mạnh.

MyVita Power – Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả

MyVita Power là một sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên sủi để tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Với nhiều vitamin và khoáng chất, người mệt mỏi sẽ được bổ sung thể lực cũng như sức đề kháng.

Thành phần của MyVita Power

MyVita Power được sản xuất với các thành phần là vitamin và khoáng chất. Sản phẩm này có chứa nhiều loại vitamin như C, B1, B2, B5, B6, B12…. Bên cạnh vitamin thì trong một viên sủi nén MyVita Power còn có những loại khoáng chất như kẽm, đồng, phốt pho. 

Những chất này được kết hợp với các tỉ lệ rất khoa học. Từ đó, người sử dụng có thể tăng cường sức khỏe thông qua uống viên sủi MyVita Power. 

san-pham-boi-bo-suc-khoe-1

MyVita Power – sản phẩm bồi bổ sức khoẻ hiệu quả.

Công dụng và đối tượng sử dụng

MyVita Power có công dụng chính đó là tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng cung cấp những loại khoáng chất, vitamin cần thiết cho hoạt động sống của con người. Sử dụng viên sủi MyVita Power còn có thể giảm mệt mỏi và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. 

Những người mới ốm dậy, thường xuyên mệt mỏi hay cơ thể suy nhược có thể sử dụng sản phẩm để khỏe mạnh hơn. Với trẻ em thì chỉ nên dùng cho những trẻ trên 10 tuổi và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. 

Hướng dẫn sử dụng MyVita Power

MyVita Power được sản xuất dưới dạng viên sủi nên bạn hòa tan 1 viên thuốc với 250ml – 300ml nước rồi uống. Mỗi ngày bạn uống 2 lần, mỗi lần 1 viên để tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi cho cơ thể.

MyVita Strong – Sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Bên cạnh MyVita Power thì sản phẩm MyVita Strong cũng là sản phẩm bồi bổ sức khỏe được nhiều người sử dụng. Sản phẩm này được chiết xuất từ thiên nhiên giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi và hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

san-pham-boi-bo-suc-khoe-2

MyVita Strong cũng là sản phẩm bồi bổ sức khỏe được nhiều người sử dụng.

Thành phần của MyVita Strong

MyVita Strong được chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Một số thành phần nổi bật của sản phẩm này có thể kể đến như chiết xuất gừng, chanh, sả. Đây đều là những dược liệu có khả năng tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch. 

Bên cạnh đó, MyVita Strong còn được bổ sung thêm nhiều loại vitamin như B3, B5, B6, B8, B9. Nhờ đó, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi dùng loại thực phẩm chức năng này. 

Công dụng và đối tượng sử dụng

MyVita Strong là sản phẩm có công dụng bồi bổ sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Sản phẩm này còn  bổ sung các dưỡng chất, vitamin thiết yếu cho hoạt động hằng ngày của những bộ phận trong cơ thể. 

Viên sủi MyVita Strong có thể sử dụng cho trẻ em trên 12 tuổi, người trưởng thành. Những người mệt mỏi, sức đề kháng kém hoặc hay ăn uống thiếu chất thì có thể sử dụng sản phẩm này để khỏe mạnh hơn. 

Hướng dẫn sử dụng MyVita Strong

Hòa tan viên sủi MyVita Strong với nước sôi để nguội và uống sau bữa ăn. Ngoài ra, chỉ sử dụng 1 viên mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Có rất nhiều sản phẩm bồi bổ sức khỏe dành cho những người có sức đề kháng kém, thiếu sức sống. Mỗi sản phẩm đều có những công dụng riêng và phù hợp với các đối tượng khác nhau. Bạn nên cân nhắc tình trạng sức khỏe của người uống để chọn được sản phẩm phù hợp. 

Để lại một câu trả lời

1900 54 54 69