was successfully added to your cart.

Giỏ hàng

Tổng hợp các loại viên sủi MyVita và công dụng bạn nên biết

By Tháng Hai 12, 2022 Kiến Thức

Các loại viên sủi MyVita là sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường nhằm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng. Hiện nay sủi MyVita bao gồm có 4 loại: MyVita Multi, MyVita Strong, MyVita Strong C, MyVita strong Max. Hãy theo chân chúng tôi để bạn có thể hiểu rõ hơn về từng sản phẩm cũng như công dụng tuyệt vời của chúng nhé!

MyVita Multi

MyVita Multi là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên sủi nhỏ nhắn tiện lợi. 

Đặc điểm sản phẩm

Với các thành phần chính trong mỗi viên bao gồm:

 • Các loại vitamin như: Vitamin C (65mg); vitamin B3 (18mg); vitamin B5 (6mg); vitamin B6 (2,5mg), vitamin B2 (1,6mg), vitamin B1 (1,2mg); vitamin B9 (0,2mg); vitamin B8 (80mcg); 
 • Các chất khác như: Kẽm (1mg)

Về đối tượng sử dụng Sản phẩm MyVita Multi phù hợp cho:

 • Trẻ từ 10 tuổi trở lên
 • Người lớn cần bổ sung vitamin, khoáng chất sau khi ốm.
 • Người có cơ thể suy nhược, mệt mỏi.

Về cách sử dụng và bảo quản: Sản phẩm có vị rất dễ uống phù hợp cho cả trẻ em và người lớn có thể dùng . Để sử dụng bạn chỉ cần hòa tan 1 viên sủi với 250-300ml nước và uống. Mỗi lần uống 1 viên và mỗi ngày nên uống 2 viên để đạt kết quả tốt nhất. Sản phẩm nên được bảo quản nơi khô ráo thoáng mát với nhiệt độ không quá 30 độ C.

Công dụng

Sản phẩm hỗ trợ bổ sung các loại vitamin cần thiết cho cơ thể và các loại khoáng chất khác. Với các thành phần như vậy MyVita Multi còn mang lại các công dụng tuyệt vời cho cơ thể. Có thể kể đến như giảm mệt mỏi, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng phục hồi sức khỏe.

cac-loai-vien-sui-myvita-1

MyVita Multi mang lại các công dụng tuyệt vời cho cơ thể.

Bộ đôi MyVita Strong và MyVita Strong C

Sản phẩm MyVita Strong và Strong C là hai sản phẩm được đánh giá rất cao trong các dòng sản phẩm của MyVita. Tiếp nối thành công từ các loại viên sủi MyVita trong bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Đặc điểm của sản phẩm

Điểm đặc biệt của bộ đôi sản phẩm này là sự kết hợp giữa gừng tươi, sả tươi, chanh tươi và vitamin C. Cách dược liệu từ lâu đã được biết với công dụng rất tốt cho sức khỏe.

MyVita strong C cũng là sự kết hợp của “ Sả- Chanh-Gừng” và vitamin C để bổ sung sức đề kháng. Thành phần của sản phẩm bao gồm:

Dịch chiết gừng tương đương 375 mg Gừng tươi.

Dịch chiết sả tươi 375 mg Sả tươi.

Vitamin C 250 mg.

Dịch chiết chanh tươi: 50 mg Chanh tươi.

Và các loại phụ liệu khác.

Về cách sử dụng: 

Trẻ em từ 3 – 6 tuổi: Uống 1/2-1 viên/ lần/ ngày.

Trẻ em từ 6-12 tuổi: Uống 1 viên/lần; 1-2 lần/ ngày.

Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: Uống 1 viên/lần, 2-3 lần/ ngày.

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được biết đến có sự phối hợp của 3 nguyên liệu tốt cho sức khỏe là dịch chiết sả tươi, chanh tươi, gừng tươi. Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là sự bổ sung vitamin và khoáng chất.

Về thành phần cụ thể thì về cơ bản sản phẩm này có các chất giống với Strong C. Tuy nhiên sản phẩm này đã có điểm vượt trội hơn là bổ sung thêm nhiều loại Vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Các loại Vitamin như: Vitamin B3, B5, B6, B2, B11, B8, B1, B9; Kẽm,…

Về cách sử dụng: Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: Uống 1 – 2 viên/ ngày.

cac-loai-vien-sui-myvita-2

Bộ đôi viên sủi trên là sự kết hợp giữa gừng tươi, sả tươi, chanh tươi và vitamin C.

Công dụng của sản phẩm

Điểm nổi bật nhất của MyVita Strong và Strong C là sự kết hợp của các nguyên liệu thiên nhiên như: “Sả-Gừng-Chanh” và Vitamin C. Các thành phần này hỗ trợ rất tốt trong bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng tốt cho cơ thể. Ngoài ra còn  sản phẩm hỗ trợ loại bỏ các virus cúm và tăng cường phục hồi cơ thể.  

Đặc biệt với lượng lớn Vitamin C là hỗ trợ chống oxy hóa, tăng cường thể, hình thành kháng thể. Ngoài ra đối với MyVita Strong còn có sự tổng hợp của kẽm và nhiều loại vitamin cần thiết giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sức khỏe.

MyVita Strong Max

MyVita Strong Max là sản phẩm mới nhất trong các loại viên sủi MyVita với sử bổ sung nhiều chất mới cần thiết cho cơ thể. Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh hiện nay thì Strong Max đã ra đời.

Đặc điểm sản phẩm

Cũng giống như các loại viên sủi MyVita khác thì Strong Max cũng được sản xuất dưới dạng viên nén. Các thành phần cụ thể bao gồm: Mỗi viên nén sủi chứa:

 • Vitamin C (Acid L-ascorbic): 500mg.
 • Chiết xuất Gừng: 37,5mg.
 • Chiết xuất Sả: 37,5mg.
 • Magnesi (từ Magie Sunphat Heptahydrate): 20mg.
 • Kẽm (từ Kẽm gluconat): 10mg.
 • Chiết xuất Chanh: 5mg.
 • Selen (Natri selenat): 100mcg.
 • Vitamin D3 (Cholecalciferol): 25mcg.

Về cách dùng: Strong Max nên được sử dụng cho trẻ em trên 9 tuổi và người lớn, uống 1 viên/ngày.

Về công dụng sản phẩm

Ngoài vitamin C thì Strong Max còn có sự bổ sung của vitamin D và các nguyên tố như kẽm, magie, selen. Vitamin D là chất được biết đến với chức năng quan trọng trong hệ thống miễn dịch. Thiếu hụt Vitamin D có thể gây rối loạn điều hòa phản ứng miễn dịch. Kẽm, magie, selen hỗ trợ rất tốt trong tăng sức đề kháng đặc biệt là thời điểm dịch bệnh. Các chất này có hoạt tính kháng virus bằng cách ức chế sự nhân lên của virus trong tế bào vật chủ. 

Các loại viên sủi MyVita là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe. Để có thể sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất thì hiểu rõ công dụng, thành phần, cách sử dụng sản phẩm là điều cần thiết. Chia sẻ của chúng về viên sủi MyVita cho cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm để có thể sử dụng hợp lí.

Để lại một câu trả lời

1900 54 54 69