was successfully added to your cart.

Giỏ hàng

Kẹo ngậm giảm đau họng Protect – MyVita

By Tháng Mười 4, 2021 Kiến Thức

Kẹo ngậm giảm đau họng Protect – là một sản phẩm nổi tiếng của nhãn hiệu MyVita. Kẹo ngậm giảm đau họng giúp hỗ trợ bổ phế, hỗ trợ giảm các biểu hiện tăng tiết đờm, hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đau rát cổ họng, hỗ trợ giảm khản tiếng do ho kéo dài.

Kẹo ngậm giảm đau họng Protect chứa thành phần thảo dược tự nhiên bao gồm: mật ong, bạc hà, gừng, cam thảo… Khi ngậm, viên ngậm Protect này tan dần trong miệng như các loại kẹo thông thường khác. Kẹo ngậm giảm đau họng Protect không có vị đắng, chát như các loại thuốc chữa đau họng, mà kẹo có vị thơm ngọt của quế và mật ong, kết hợp với vị the mát của tinh dầu bạc hà, cam thảo và vị thơm của tinh dầu…

Hãy cùng MyVita tìm hiểu thành phần chứa trong kẹo ngậm Protect có tác dụng gì bạn nhé!

keo-ngam-giam-dau-hong

Kẹo ngậm giảm đau họng MyVita Protect giúp giảm đau rát cổ họng nhanh chóng

Bột mật ong

Trong thành phần của mật ong có các chất chống oxy hóa, sát khuẩn, chống viêm như chrysin, catalase và pinocembrin có tác dụng làm sạch nhanh vùng họng, làm dịu cảm giác đau, ngứa rát. Ngoài ra, các vitamin C, E trong mật ong giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tinh chất gừng

Gừng có chứa các hợp chất hoạt tính sinh học có tác dụng hữu ích đối với sức khỏe của bạn. Các hợp chất hoạt tính sinh học này là chất dinh dưỡng thực vật được tìm thấy trong một số loại thực phẩm có tác dụng hữu ích đối với sức khỏe của bạn. Các nghiên cứu cho thấy, những hợp chất này có đặc tính chống viêm có thể giúp kiểm soát hoặc giảm nguy cơ nhiều bệnh, bao gồm cả ho và viêm họng. Gừng cũng được cho là có đặc tính kháng khuẩn có thể giúp chống lại nhiễm trùng (vi khuẩn hoặc virus), bao gồm cả những bệnh gây ra viêm họng.

Trong một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, một dung dịch với 10% chiết xuất gừng đã được tìm thấy để ức chế Streptococcus mutans, Candida albicans và Enterococcus faecalis . Ba vi sinh vật này thường gây ra nhiễm trùng miệng. Tuy nhiên, vẫn cần có thêm nghiên cứu để xem xét cụ thể tác động của gừng đối với vi khuẩn và vi rút được biết là nguyên nhân gây ho và viêm họng. Cuối cùng, gừng có đặc tính chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa có thể cung cấp các lợi ích bảo vệ và chữa bệnh chống lại bệnh tật. Trong một nghiên cứu, gừng tươi cung cấp nhiều lợi ích chống oxy hóa hơn gừng khô

Cao khô cam thảo

Cam thảo có tên khoa học là: Glycyrrhiza uralensis Fisch, thuộc Họ Cánh Bướm (Fabaceae). Cam thảo có nghĩa là cây cỏ có vị ngọt, là một loài thảo dược sống lâu năm và được sử dụng làm thuốc rất phổ biến torng Đông y. Ngoài cái tên Cam thảo được nhiều người biết đến thì Cam thảo bắc, Linh thảo, Lộ thảo, Điềm thảo, Phấn cam thảo… cũng là những tên gọi khác của dược liệu này.

Theo Đông y, cam thảo có vị ngọt, tính bình, không có độc, với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giải nhiệt, nhuận phế, chống viêm loét, dưỡng khí, làm thông kinh mạch, ôn trung hạ khí, mạnh gân cốt… Từ xưa, cam thảo đã được các thầy thuốc sử dụng làm thuốc chữa các chứng về hô hấp như ho, đau họng, viêm họng, viêm phê quản; điều trị các bệnh về tiêu hóa, tiết niệu, xương khớp, viêm loét, nhọt độc, nhiễm virus, vi khuẩn…

Tinh dầu bạc hà

Bạc hà có một số công dụng đối với chứng ho như: Sát khuẩn, kháng khuẩn, giảm đau, thông mũi và hỗ trợ tiêu hoá. Bên cạnh đó, trong bạc hà còn có hoạt chất menthol có công dụng làm tiêu đờm, dịu vòm họng và ức chế cơn ho.

Eucalyptol (tinh dầu tần)

Thành phần hóa học chính chứa trong sản phẩm tinh dầu là Carvacrol > 50%, Caryophyllene 12%. Ngoài ra còn các hợp chất khác như phenolic, salicylat, thymol, carvacrol, eugenol và chavicol, colein. Tất cả các hợp chất này đều có khả năng kháng khuẩn nhanh và mạnh.

Do có mùi hương và vị hăng dễ chịu. Trong y dược, Eucalyptol còn được dùng để làm nước súc miệng và thuốc ho, có tác dụng sát trùng đường hô hấp; hỗ trợ giảm ngứa rát cổ họng, đau họng một cách hiệu quả.

Từ xa xưa ông bà ta đã biết sử dụng cây thảo dược này cho các vấn đề liên quan đến hô hấp và đường ruột. Bởi trong đông y tần dày có vị the cay, hơi chua, mùi thơm, tính ấm, không độc, dùng để giải cảm, bổ phế, trừ đờm, thanh lọc cơ thể.

Tinh dầu quế

Tinh dầu quế có vị trí quan trọng trong hệ thống dược liệu của người Ấn Độ và càng được áp dụng rộng rãi hơn trên khắp thế giới khi không chỉ là kinh nghiệm cổ truyền từ lâu đời mà còn được minh chứng bởi nhiều nghiên cứu khoa học.

Quế có mùi thơm nồng nàn, lưu hương lâu và có vị ngọt, cay nên được sử dụng trong khi chế biến thức ăn, đồ uống, khử mùi và đặc biệt có nhiều lợi ích để hỗ trợ trong việc chữa trị nhiều chứng bệnh cho con người. Hiện nay trên thị trường thường có 2 loại tinh dầu quế: tinh dầu vỏ quế và tinh dầu lá quế. Tùy theo từng loại tinh dầu mà tỉ lệ các thành phần trong tinh dầu sẽ khác nhau, tuy nhiên chủ yếu gồm 3 thành phần chính: cinnamaldehyde, eugenol và linalool.

Tinh dầu quế trong kẹo ngậm giảm đau họng Protect có khả năng chống viêm, kháng khuẩn hiệu quả nên giúp điều trị các vấn đề khi bị viêm họng. Sử dụng tinh dầu quế kết hợp với nước chanh, mật ong ấm sẽ giúp chống buồn nôn, giải độc cơ thể, hạn chế bị sổ mũi hay chóng mặt.

keo-ngam-giam-dau-hong-2

Tần dày lá có tác dụng sát trùng đường hô hấp, hỗ trợ giảm ngứa rát cổ họng, đau họng một cách hiệu quả.

Leave a Reply

1900 54 54 69