was successfully added to your cart.

Giỏ hàng

Công dụng của C sủi không đường và cách sử dụng đúng cách

By Tháng Hai 12, 2022 Kiến Thức

C sủi không đường mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người nếu sử dụng đúng cách. Vậy C sủi không đường có những công dụng gì và cách sử dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp về những tác dụng tốt của loại viên nén và cách sử dụng đúng liều lượng.

Công dụng của C sủi không đường

C sủi không đường có những công dụng gì đối với sức khỏe? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. C sủi không đường là viên nén có chứa vitamin C là nhóm chất đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể con người. Bên cạnh tác dụng cung cấp vitamin C cho cơ thể, viên nén c sủi còn có những công dụng như sau:

  • Cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng và hỗ trợ tăng cường miễn dịch;
  • Tác dụng trung hòa và đào thải  những độc tố ra khỏi cơ thể;
  • C sủi không đường có khả năng hỗ trợ cho quá trình tổng hợp các chất để  vận chuyển ra trung gian hệ thần kinh trong cơ thể. Điều này giúp cho cơ thể hấp thu tốt hơn canxi và sắt;
  • Loại viên nén này còn hỗ trợ bảo vệ mạch máu khỏi những yếu tố gây nguy hiểm cho cơ thể;
  • Vitamin C có trong c sủi không đường có tác dụng là chất xúc tác tới hệ thống enzym giúp tăng cường quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng;
  • Khả năng giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa và lão hóa;
  • Vitamin C trong loại viên nén này còn có thể tăng cường khả năng sản sinh Collagen và Protein chống lão hóa và làm cho da tươi trẻ, mịn màng;

Có thể bạn chưa biết, cơ thể con người không có khả năng tự sản sinh ra vitamin C. Do đó, nếu như cơ thể không được cung cấp đủ vitamin C cần thiết trong một thời gian dài thì sẽ phải đối mặt với nguy cơ lão hóa, chảy máu chân răng, chảy máu cam, tình trạng khó đông máu,… Vì thế, sử dụng c sủi không đường là điều vô cùng cần thiết.

c-sui-khong-duong-1

C sủi không đường tốt cho sức khoẻ

Hướng dẫn sử dụng C sủi không đường đúng cách

Như chúng ta đã biết, C sủi không đường sẽ cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng và dưỡng chất tốt nếu như bạn sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Dưới đây là cách sử dụng c sủi không đường đúng cách mà bạn có thể tham khảo:

Không nên sử dụng nhiều C sủi nhiều lần trong một ngày

Có một điều mà có thể bạn chưa biết đó là trong một viên c sủi có chứa khoảng 60 đến 80mg Vitamin C. C sủi không đường không chỉ cung cấp Vitamin mà còn có tác dụng bổ sung một số chất khác cho cơ thể. Nếu trong một ngày, bạn sử dụng quá nhiều thì dẫn tới lượng vitamin C sẽ bị dư thừa và được cơ thể đào thải qua nước tiểu. 

Điều này không hề tốt với những bệnh nhân bị sỏi thận. Khi dùng c sủi quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến các xét nghiệm cận lâm sàng. Nhiều chuyên gia khuyến cáo, mỗi ngày bạn chỉ nên sử dụng liều lượng Vitamin C khoảng 60mg, đối với người hút thuốc thì cần thêm khoảng 35mg. Đối tượng trẻ em và phụ nữ mang thai thì việc bổ sung vitamin C cần phải theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Không nên sử dụng viên sủi Vitamin C vào buổi tối

Các chuyên gia cũng khuyến cáo là không nên uống c sủi không đường vào buổi tối vì có thể gây khó ngủ cho bạn. Thời gian tốt nhất để bổ sung vitamin C ở c sủi là trước 16h và dùng ngay sau khi ăn. Bởi vì nếu cung cấp vitamin C ngay lúc bụng đang đói có thể gây kích thích dạ dày.

Gợi ý sản phẩm c sủi không đường tốt nhất

Một loại sản phẩm c sủi không đường tốt cho sức khỏe mà bạn có thể sử dụng đó là sản phẩm MyVita Strong Max. Với thành phần chính là vitamin C cùng chất thành phần khác như gừng, sả, kẽm, vitamin D3,… sản phẩm này có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Những người có sức đề kháng kém, cơ thể mệt mỏi, thiếu vitamin có thể sử dụng sản phẩm này.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biễn phức tạp đe dọa tới sức khỏe con người thì việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng là điều vô cùng cần thiết. Vitamin C có trong MyVita Strong Max có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch trong cuộc chiến chống lại virus SAR – CoV – 2. Các thành phần khác trong sản phẩm như kẽm, đồng, mangan cũng có công dụng ức chế sự nhân lên của virus.

Một sản phẩm tốt cho sức khỏe như MyVita Strong Max thì tại sao chúng ta không sử dụng. Có thể bạn chưa biết, trong một viên nén của sản phẩm này đã đáp ứng đủ hàm lượng cần thiết cho một ngày. Sản phẩm cũng hoàn toàn đáp ứng đủ danh mục điều trị tại nhà do Bộ Y tế ban hành nói chung và công dụng hỗ trợ, tăng cường đề kháng cho sức khỏe nói riêng.

C sủi không đường là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thiết yếu mà chúng ta không thể bỏ qua. Thời điểm dịch bệnh phức tạp thì việc bổ sung Vitamin C và tăng cường sức đề kháng là điều cần thiết. Do đó, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ở MyVita.

c-sui-khong-duong-2

Viên sủi MyVita Strong Max

Để lại một câu trả lời

1900 54 54 69