was successfully added to your cart.

Giỏ hàng

Cách dùng viên uống Myvita Strong mang lại hiệu quả tốt nhất

By Tháng Hai 11, 2022 Kiến Thức

Viên C sủi là lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng, nhằm bổ sung lượng chất dinh dưỡng còn thiếu hụt trong cơ thể. Trong đó, phiên bản MyVita Strong Max với sự kết hợp với chanh, sả và gừng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khiến nhiều khách hàng yêu thích. Song, sử dụng sản phẩm như thế nào cho đúng cách và mang lại hiệu quả tốt nhất?

Hiệu quả của MyVita Strong đối với sức khỏe

Vitamin C là thành phần chính có trong viên sủi MyVita Strong. Đây là loại chất vô cùng cần thiết và chiếm vai trò quan trọng đối với cơ thể sống. Vitamin C gần như tham gia vào tất cả các hoạt động của các cơ quan, góp phần tạo nên sức đề kháng, chống lại các tác động xấu từ bên ngoài. 

Đồng thời, trong mỗi viên nén sủi còn có hàm lượng cao các chất như: magie, kẽm, sắt… Những thành phần này giúp cơ thể có được một hệ miễn dịch khỏe mạnh. 

Ngoài ra, theo nghiên cứu của các chuyên gia dựa trên tình hình thực tế của dịch bệnh, các thành phần này có khả năng ức chế sự nhân lên của virus. Do đó, bổ sung các chất này cũng được xem như một biện pháp tối ưu giúp chữa trị Covid 19. 

myvita-strong-max-1

Sản phẩm MyVita Strong Max được bổ sung thêm hàm lượng Vitamin C và các khoáng chất cần thiết cho người bị ốm.

Tại sao nên sử dụng MyVita Strong Max?

Hiện nay, một phiên bản sản phẩm mới đến từ MyVita chính là Strong Max. Dựa trên sự thành công của dòng sản phẩm C sủi trước đó, nghiên cứu này có bước đột phá khi có thêm tinh chất các loại dược liệu. Tinh chất sả, gừng và chanh tốt cho hệ hô hấp, hỗ trợ tích cực trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh do các loại Virus có hại gây ra. 

Điểm đặc biệt ở sản phẩm MyVita Strong chính là có sự kết hợp của bộ 3 dược liệu tốt cho sức khỏe. Đây là sản phẩm Việt Nam đầu tiên áp dụng nghiên cứu này. 

Nếu quý khách hàng muốn sử dụng sản phẩm tương tự thì phải mua các dòng viên sủi được nhập khẩu từ nước ngoài. Song, mức giá của các loại viên sủi đó lại cao hơn rất nhiều. Thay vì đó, viên uống từ MyVita lại có mức giá phù hợp với mọi đối tượng. 

Hàm lượng các thành phần chất trong mỗi viên nén sủi bọt của MyVita Strong Max gồm:

  • 500mg Vitamin C;
  • 20mg Magie;
  • 10mg Kẽm;
  • 100mcg Selen;
  • 25mcg Vitamin D;
  • 37,5mg chiết xuất từ gừng tươi;
  • 37,5mg chiết xuất từ sả;
  • 10mg chiết xuất từ chanh. 
myvita-strong-max-2

Hàm lượng thành phần trong MyVita Strong Max được tính toán tỷ lệ vàng giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất và hạn chế các tác dụng phụ cho cơ thể.

Cách sử dụng sản phẩm MyVita Strong mang lại hiệu quả tốt nhất

Để viên sủi phát huy đúng tác dụng của nó, người dùng cần sử dụng viên sủi đúng cách. Đúng đối tượng, liều lượng và cách pha viên sủi là 3 vấn đề quan trọng hàng đầu: 

Đối tượng sử dụng

Viên sủi MyVita Strong hay MyVita Strong Max có thể dùng cho mọi đối tượng từ 9 tuổi trở lên. Theo đó, những người đặc biệt cần phải sử dụng chính là người thiếu Vitamin C, người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, người có sức đề kháng kém và cần bổ sung dưỡng chất. 

Liều lượng sử dụng

MyVita Strong không phải là thuốc chữa trị, chính vì vậy quý khách hàng có thể sử dụng tùy vào nhu cầu. Song, cần đảm bảo liều lượng là 1 viên/lần uống trong ngày. Không nên sử dụng quá nhiều, vượt quá số lượng vì có thể sẽ gây lãng phí hoặc thậm chí là phản tác dụng. Cả trẻ nhỏ và người lớn đều có thể uống viên C sủi này với liều lượng như nhau. 

Cách sử dụng

Vì có thành phần là Vitamin C, người dùng nên uống sau khi ăn để tránh gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày. Pha viên sủi với nước sôi để nguội thì mới có thể hòa tan được các chất. Điều này cũng góp phần mang lại hương vị thơm ngon, đặc biệt của sản phẩm. 

Tiến hành bỏ viên nén vào ly chứa khoảng 200ml nước cho một lần uống. Khi uống, nên đợi cho viên sủi tan hết đồng thời vơi bớt lượng bọt khí. 

Cần kiêng ăn gì khi uống MyVita Strong?

Viên sủi MyVita Stong được nghiên cứu kỹ lưỡng với công thức tiêu chuẩn, được công nhận từ các cơ quan y tế. Đến hiện tại, đơn vị chưa ghi nhận bất cứ trường hợp có ảnh hưởng xấu nào từ 2 dòng sản phẩm MyVita Strong hay MyVita Strong Max. Chính vì vậy, đây sẽ là sản phẩm mà quý khách hàng có thể tin dùng và nên có trong tủ thuốc của gia đình. 

Đồng thời, các thành phần chất có trong sản phẩm đều lành tính, tốt cho sức khỏe và không gây phản ứng phụ. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn không cần phải kiêng khem loại thực phẩm nào khác. 

Tuy nhiên, người dùng nên tránh kết hợp nước pha từ viên nén này với loại thức uống khác. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến các thành phần chất, gây ra các phản ứng hóa học. Từ đó, chất lượng sẽ không còn được đảm bảo, có nguy cơ gây hại đến sức khỏe và tính mạng. 

Là một dòng thực phẩm chức năng chứa hàm lượng Vitamin C và các dinh dưỡng cần thiết khác cho cơ thể, MyVita Strong cần được sử dụng đúng cách. Bởi lẽ, chỉ khi áp dụng đúng phương pháp thì viên sủi mới có thể phát huy hết tác dụng. 

Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch là chìa khóa giúp bạn có một cuộc sống luôn vui tươi. Vì vậy đừng ngần ngại mà dùng thử sản phẩm MyVita Srong chất lượng này nhé!

Để lại một câu trả lời

1900 54 54 69