was successfully added to your cart.

Giỏ hàng

5 tác dụng của c sủi cho trẻ em – Tăng đề kháng – Phát triển toàn diện

By Tháng Mười 1, 2021 Kiến Thức

Trong quá trình phát triển, cơ thể của trẻ cần được bổ sung các vitamin và khoáng chất để có thể phát triển toàn diện. Vitamin và khoáng chất được chiết xuất với hàm lượng phù hợp trong c sủi cho trẻ em. Giúp cơ thể trẻ tăng đề kháng, mắt sáng, não bộ phát triển toàn diện, các mô phát triển và xương chắc khoẻ.

Trong bài viết này, MyVita sẽ giới thiệu 5 tác dụng của c sủi cho trẻ em.

C sủi cho trẻ em giúp tăng đề kháng

Vitamin C trong c sủi cho trẻ em giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng bằng cách hỗ trợ chức năng của các tế bào khác nhau trong cả hệ thống miễn dịch.

Các nghiên cứu cho thấy, viên sủi vitamin C có vô cùng vai trò quan trọng với sự hoạt động của xương, cơ bắp, mạch máu và các mô liên kết trong cơ thể. Bổ sung đầy đủ các loại loại vitamin này giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh do thiếu hụt vitamin C.

c-sui-cho-tre-em-1

C sủi cho trẻ em giúp tăng đề kháng – MyVita Strong C

Vitamin C hỗ trợ sản xuất protein quan trọng của hệ miễn dịch để chống lại tác nhân gây bệnh và là chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào miễn dịch chống tác hại của các gốc tự do trong quá trình gây bệnh. Do đó, vitamin C có tác dụng làm mạnh hệ miễn dịch, từ đó tăng cường sức để kháng cho cơ thể. Khi điều trị cảm lạnh / sốt các bác sĩ thường khuyên dùng bổ sung viên sủi vitamin C để tăng cường sức đề kháng giúp nhanh chóng khỏi bệnh.

Vitamin C có vai trò ảnh hưởng lên nhiều chức năng miễn dịch bằng cách tăng cường chức năng và hoạt động của các bạch cầu, đồng thời làm tăng nồng độ interferon, tăng nồng độ và đáp ứng kháng thể, tăng tiết hormone tuyến ức và bảo đảm sự toàn vẹn của chất nền. Nhờ vậy, khả năng kháng bệnh của các tế bào miễn dịch được cải thiện và tăng cường miễn dịch của cơ thể, loại bỏ các yếu tố gây bệnh, giữ hệ hô hấp được bảo toàn.

Hỗ trợ sản xuất interferon – là loại protein do tế bào cơ thể tạo ra để chống lại tác nhân gây bệnh, là thành phần đạm quan trọng của hệ miễn dịch. Cần thiết cho các tế bào miễn dịch – đó là tế bào T và bạch cầu. Từ đó làm mạnh chức năng của hệ miễn dịch, làm tăng phản ứng dị ứng.

Sử dụng c sủi cho trẻ em hằng ngày với liều lượng thích hợp giúp bé tăng đề kháng, miễn dịch bảo vệ cơ thể.

Xem ngay liều lượng phù hợp cho từng lứa tuổi.

Giúp cơ thể hấp thu canxi và sắt

Hỗ trợ việc tổng hợp các chất để vận chuyển trung gian hệ thần kinh, giúp cơ thể hấp thu canxi và sắt rất tốt cho cơ thể. Hiện nay nhiều nghiên cứu chỉ ra Vitamin C và Canxi không hề có tương tác tiêu cực nào với nhau. Đặc biệt Vitamin C giúp hấp thụ Canxi khi bổ sung cùng lúc, hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển của hệ xương.

Vitamin C có tính axit nhẹ, thúc đẩy quá trình hấp thụ của dạ dày, tăng hiệu quả chuyển hóa Canxi. Ngược lại Canxi ascorbate khi kết hợp cùng axit ascorbic trong Vitamin C sẽ trung hòa bớt tính axit, hạn chế một số tác dụng phụ của Vitamin C như gây đau dạ dày, viêm loét…

Vitamin C tạo nên các collagen cần thiết cho quá trình duy trì, tái tạo hệ xương và răng của con người. Collagen hỗ trợ tái tạo da, sụn, gân, dây chằng cho cơ thể. Vì vậy Canxi cùng Vitamin C có vai trò quan trọng để đảm bảo sự chắc khỏe của xương.

c-sui-cho-tre-em-2

C sủi cho trẻ em giúp con trẻ bổ sung Canxi và sắt

Giúp trung hòa và đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài

Vitamin C rất cần thiết cho hệ thống chuyển hóa thải độc của nhiều loại thuốc trong cơ thể, là giảm độc tính của thuốc và chuyển các phần từ độc thành dạng có thể đào thải qua nước tiểu.

Ngoài ra, Vitamin C trong c sủi cho trẻ em còn giúp thải độc nhiều hóa chất gây ung thư. Có khả năng kết hợp với các kim loại nặng và làm chúng trở nên vô hại.

Vitamin C kết hợp với nhiều dạng gốc tự do và “quét dọn” chúng ra khỏi cơ thể, giúp phục hồi Vitamin E trở lại dạng có khả năng chống oxy hóa.

Vitamin C là một trong nhiều chất tham gia hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của cơ thể. Các chất chống oxy hóa (vitamin E, beta-caroten, Vitamin C) có thể chuyển các tác nhân gây oxy hóa thành những chất vô hại và thải ra nước tiểu. Tiếp tục ô-xy hóa thành glutathione (diketo golunat) cùng với chất độc trong cơ thể bị bài tiết ra ngoài.

Chống cảm lạnh

Vitamin C có thể cải thiện khả năng kháng bệnh của các tế bào miễn dịch và tăng cường miễn dịch của cơ thể bé và miễn dịch humoral, loại bỏ các yếu tố gây bệnh, giữ hệ hô hấp được bảo toàn. Khi thiếu vitamin C, biểu mô tế bào kháng bệnh ở khí quản và phế quản bị giảm xuống.

Hen suyễn và các trường hợp dị ứng

Hen suyễn thường phát triển nhiều ở trẻ em và người trẻ trên 20 tuổi. Tỷ lệ bệnh ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân như tăng stress đối với hệ miễn dịch (do tăng các chất hóa học độc hại trong không khí, nước, thực phẩm…), trẻ nhũ nhi dứt sữa sớm và ăn dặm sớm bằng thức ăn rắn, dùng nhiều gia vị trong thức ăn. Thêm vào đó là các kỹ thuật lai tạo di truyền các giống cây trồng hình thành nên những loại thực phẩm có nhiều khả năng gây dị ứng.

Vitamin C đóng vai trò là chất chống oxy hóa chủ chốt trên bề mặt khí đạo, thực hiện vai trò chống đỡ và ngăn chặn các tổn thương do các chất oxy hóa nội sinh lẫn ngoại sinh, đặc biệt là Oxide Nitric gây ra. Do đó, nó ngăn ngừa được bệnh hen suyễn và các bệnh dị ứng khác như viêm mũi dị ứng, nổi mề đay.

c-sui-cho-tre-em-3

Viên sủi có thành phần vitamin C còn giúp chống oxy hoá

Để lại một câu trả lời

1900 54 54 69