Đầu những năm 2000, hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với cộng đồng. MyVita đã được ra đời với mong muốn mọi người dân Việt Nam được tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang chất lượng quốc tế ngay tại quê nhà. Những sản phẩm viên sủi vitamin C đầu tiên mang thương hiệu MyVita cũng từ đó gắn kết với sức khỏe của mọi gia đình Việt

PHÁT TRIỂN

BỀN VỮNG

MyVita trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực sức khỏe từ thiên nhiên là do không chỉ chú tâm vào chất lượng của từng loại vitamin, khoáng chất mà chúng tôi còn tin rằng sự phát triển của Doanh Nghiệp phải đi đôi với mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển con người, xã hội.

SẢN PHẨM

VÌ CỘNG ĐỒNG

Với nhịp sống hối hả và những biến đổi khí hậu tiêu cực từ ô nhiễm môi trường: con người ngày càng gặp nhiều thách thức đến vấn đề sức khỏe.
Hiểu được điều đó My Vita đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới và xây dựng các tiêu chuẩn và cách thức duy trì sức khỏe; dựa trên việc sử dụng các loại thảo mộc truyền thống với kiến thức mới nhất về dinh dưỡng, tạo nên những sản phẩm chất lượng có công năng nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

NHÀ SẢN XUẤT

VÀ PHÂN PHỐI DƯỢC

HÀNG ĐẦU

TẠI VIỆT NAM

Bắt đầu tư một nhà phân phối dược phẩm những năm thập niên 80, Công Ty Cổ Phần S.P.M đã vươn mình trở thành nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam với vốn hóa lên đến 20 triệu USD; Đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, ISO 13485:2016; GMP-WHO, GLP, GSP…