ĐẶT HÀNG & XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Khi quý khách đặt hàng tại myvita.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, SPM chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại myvita.vn.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG & HÌNH THỨC THANH TOÁN

MyVita Website (myvita.vn) cung cấp các hình thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận được hàng đầy đủ. Tiền thanh toán là VNĐ gửi cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bưu tá tại địa phương (COD).
  • Chuyển qua ngân hàng.
  • Chuyển tiền qua đường bưu điện.

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối với những đơn hàng có giá trị cao từ 20 (hai mươi) triệu trở lên, MyVita Website (myvita.vn) chỉ chấp nhận hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

  • Vận chuyển và giao hàng tận nơi trên TOÀN QUỐC, cho dù sản phẩm của bạn mua có giá trị lớn hay nhỏ.
  • Nhân viên sẽ giao hàng trực tiếp đối với các khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.
  • Giao hàng qua đường bưu điện, nhân viên bưu tá địa phương sẽ giao hàng trực tiếp tới tận tay Quý khách hàng.